Travis Touch Plus 2022 – Máy Phiên Dịch 105 Ngôn Ngữ Quốc Tế | 0967.204.888

Hệ thống phân phối máy phiên dịch toàn quốc

Điện thoại: 0967 204 888 / Email: a2zphiendich@gmail.com

Máy phiên dịch quốc tế - Không còn khoảng cách về ngôn ngữ

- Travis Touch Plus 2022 – Máy Phiên Dịch Quốc Tế

- Xuất sứ: Hà Lan

- Thời gian bảo hành: 12 tháng

- Hãng sản xuất: Travis

- Giá khuyến mại: 5.990.000đ

- Hotline: 0967.204.888


Travis Touch Plus 2022 – Máy Phiên Dịch 105 Ngôn Ngữ Quốc Tế | 0967.204.888

1. GIỚI THIỆU MÁY PHIÊN DỊCH TRAVIS TOUCH 2022

Bạn có thể giao tiếp với tất cả bạn bè trên thế giới mà không cần biết tiếng? Bạn đã từng tưởng tượng ra chưa? Làm sao để làm được điều này?
 
 

Nếu các bạn đang tìm kiếm một chiếc máy phiên dịch ngôn ngữ có chất lượng tốt đáp ứng cho nhu cầu giao tiếp của mình thì máy phiên dịch ngôn ngữ Travis Touch là lựa chọn không thể bỏ qua.

Travis Touch - trí tuệ nhân tạo.

Travis Touch - thiết bị hỗ trợ dịch đa ngôn ngữ chính xác nhất.

Travis Touch - Thiết bị dịch thuật công nghệ thông minh 4.0.

Travis Touch - Thiết bị công nghệ 4.0 hiện đại, giá thành hấp dẫn.

Rào cản về ngôn ngữ luôn là yếu tố ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của cá nhân và doanh nghiệp trong thời đại hội nhập… Để giải quyết vấn đề ngôn ngữ trong giao tiếp thiết bị thông minh máy phiên dịch Travis Touch xuất hiện như một giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Hiện tại nhu cầu về 1 thiết bị thông minh như Travis Touch là rất nhiều. Chính điều này gây ra những khó khăn nhất định đối với khách hàng khi lựa chọn sản phẩm tối ưu nhất cho nhu cầu sử dụng. Mọi khó khăn đã được xóa bỏ khi Travis Touch xuất hiện.

Từ năm 2018, Travis Touch được đánh giá là sản phẩm công nghệ hữu ích nhất trên thế giới. Sản phẩm thông minh này có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới bởi tính năng tuyệt vời của mình. Đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch, dịch thuật – A2Z đã dự đoán được sự phát triển và nhu cầu của xã hội. Chính điều này khiến A2Z thôi thúc để mang Travis Touch đến với khách hàng. Nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu của khách hàng và mong muốn được mang đến sản phẩm công nghệ hiện đại nhất, mới nhất, tốt nhất đến tất cả khách hàng tại Việt Nam.

1.1 GIỚI THIỆU THIẾT BỊ TRAVIS TOUCH 2022

So với máy phiên bản Travis cũ thì phiên bản Travis Touch 2019 thực sự hoàn hảo. Thiết bị cao cấp, được thiết kế tinh tế, sang trọng. Với Travis phiên bản 2018 – Đã được đón nhận mạnh mẽ từ phía khách hàng, nhờ tính năng phiên dịch nhiều ngôn ngữ, nhanh và chính xác. Đây được coi như tiền đề vững chắc để nhà sản xuất tiếp tục phát triển tạo ra Travis Touch. Dòng sản phẩm hoàn hảo khắc phục những điểm thiếu sót từ Travis 2018.

Một thiết bị công nghệ hiện đại, hữu ích không thể thiếu cho sự phát triển của cá nhân, doanh nghiệp, tập thể… không chỉ tại Việt Nam. Hiện nay A2Z là đơn vị phân phối chính thức máy phiên dịch Travis Touch tại Việt Nam.

1.2 CHỨC NĂNG TUYỆT VỜI CỦA MÁY TRAVIS TOUCH 2022

- Với Travis Touch 2019 khách hàng có thể sử dụng ở 2 dạng đó là văn bản và âm thanh

- Cổng kết nối: 4G, Bluetooth, Wifi

- Ngôn ngữ phiên dịch: 105 ngôn ngữ bao gồm cả tiếng Việt

- Sạc pin: Điểm khác biệt so với thiết bị 2018 là Travis Touch có hỗ trợ sạc pin không dây, pin sạc đầy có thể sử dụng liên tục trong 22h. Thời gian sử dụng lâu hơn.

- Thay đổi ngôn ngữ bằng lệnh: Thao tác chọn ngôn ngữ phiên dịch đơn giản hơn chỉ bằng 1 nút lệnh chuyển ngôn ngữ.

- Phiên dịch: Lựa chọn 2 ngôn ngữ dịch, thiết bị sẽ có thể chuyển đổi chính xác nội dung nhập vào giữa 2 ngôn ngữ này, hỗ trợ giao tiếp hiệu quả và tự nhiên nhất

- Màn hình cảm ứng 2.4” IPS: Phiên bản Travis Touch cũng cải thiện về diện tích màn hình so với trước, ở phiên bản máy phiên dịch Travis 2018 giao diện màn hình cảm ứng có diện tích nhỏ hơn.

Tính năng nổi bật

Máy phiên dịch Travis Touch 2019 cho phép người dùng thực hiện lệnh chuyển ngôn ngữ bằng giọng nói, đây là điểm nâng cao so với Travis 2018. Từ đó quá trình chuyển đổi ngôn ngữ sẽ nhanh hơn, người dùng không còn phải thao tác nhiều, người dùng có thể chuyển đổi sang các ngôn ngữ sau nhanh chóng: Anh, Hàn, Nhật, Trung, Tây Ban Nha. Một chức năng tuyệt vời nữa người dùng có thể thay đổi ngôn ngữ HDH trên thiết bị để thuận tiện nhất cho quá trình sử dụng. Các ngôn ngữ HDH mà khách hàng có thể sử dụng bao gồm: Đức, Trung, Tây Ban Nha, Anh, Pháp, Hàn, Nga, Ả Rập...

2. PHÚ GIẢ AI TRAVIS TOUCH.

Nhờ vào việc phát triển công nghệ thông qua trí tuệ nhân tạo mà Travis Touch được xem như 1 phú giả AI hàng đầu hiện nay. Travis Touch có thể hiểu được ý người nói nhờ nội dung trước đó khi khách hàng nói sai, nói nhầm. Các bản dịch gần gũi, dễ hiểu, dễ truyền đạt. Travis Touch được thiết kế sang trọng, tinh tế, nhỏ gọn mỏng và nhẹ có thể dễ dàng mang đi khắp mọi nơi. Nhiệm vụ chính của Travis Touch là truyền đạt những thông tin của khách hàng đến mọi người xung quanh và ngược lại.

3. TRAVIS TOUCH 2019– GIẢI PHÁP TUYỆT VỜI TRONG GIAO TIẾP ĐA QUỐC GIA.

Cầm Travis Touch trong tay khách hàng có thể đi đến bất kỳ đâu, giao tiếp với bất kỳ ai trên thế giới. Travis Touch rất thuận tiện cho những cuộc thương thảo giao dịch đối với doanh nghiệp. Còn với những ai thích đi du lịch, khám phá thì lại càng tuyệt vời hơn.

- Ngoài hỗ trợ phiên dịch, Travis Touch còn tích hợp hơn 16 ứng dụng khác giúp đảm bảo mọi công việc của khách hàng đều được kiểm soát một cách tốt nhất.

- Dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo AI, Travis Touch đã có nhiều sự đổi mới cải tiến hơn phiên bản cũ. Giúp thiết bị này thực sự hoàn hảo và không thể thiếu của mỗi khách hàng. Nhờ áp dụng công nghệ mới khách hàng sẽ thấy được sự tuyệt vời của Travis Touch thông qua những chuyến du lịch, hợp tác kinh doanh, học tập… Khoảng 2500 bài báo quốc tế nói về sự tuyệt của Travis Touch, điều đó phần nào đánh giá được giá trị mà Travis Touch phiên bản 2019 mang lại.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA THIẾT BỊ TRAVIS TOUCH 2022

- Hỗ trợ đa ngôn (105 thứ tiếng, cả tiếng việt)

- Hỗ trợ 16 ứng dụng phiên dịch tốt nhất trên thế giới hiện nay.

- Khả năng nhận diện và hiểu câu nói tốt hơn.

- Thiết bị phát âm ra chuẩn hơn.

- Lọc tiếng ồn: Tốt hơn

- Kết nối di động (wifi, bluetooth, 3G, 4G): Đường truyền tốt nhất

- Có khả năng điều khiển chuyển đổi ngôn ngữ bằng giọng. Tối ưu hơn quá trình chuyển đổi và giảm những thao tác thực hiện

- Sạc không dây: Tạo sự ổn định và an toàn dòng điện khi sạc. Tăng độ bền của thiết bị.

- Máy Travis Touch có khả năng như 1 modem phát wifi. Giúp chia sẻ wifi và tiết kiệm chi phí trong việc mua thiết bị phát wifi.

- Máy sử dụng phiên bản quốc tế nên khách hàng có thể sử dụng sim 3G/4G bất kỳ nơi nào. Nếu khách hàng muốn sử dụng chỉ cần lắp sim 4G quốc tế vào máy là dùng được. Điểm nâng cấp giữa phiên bản Travis Touch 2019 và Travis 2018 là khả năng chuyển đổi ngôn ngữ dịch bằng lời nói thay vì phải thao tác. Hỗ trợ sạc không dây, tăng tính an toàn với người dùng, đồng thời số ngôn ngữ phiên dịch tăng lên là 105, còn Travis 2018 là 80.

4. NGÔN NGỮ HỖ TRỢ.

Những ngôn ngữ Travis Touch 2019 hỗ trợ: TIẾNG VIỆTtiếng Anh (Mỹ, Úc, Vương Quốc Anh); tiếng Quan Thoại (Trung Quốc); tiếng Trung phồn thể (Hồng Kông, Đài Loan); tiếng Miến Điện (Myanmar); tiếng Pháp; tiếng Nhật; tiếng Khmer (Campuchia); tiếng Hàn; tiếng Thái; tiếng Afrikaans, tiếng Zulu, tiếng Xhosa (Nam Phi); tiếng Albania; tiếng Amhara (Ethiopia); tiếng Ả Rập; tiếng Armenia; tiếng Azerbaijan; tiếng Basque; tiếng Belarus; tiếng Bengal (Bangladesh); tiếng Bosnia (Bosna và Hercegovina, Montenegro); tiếng Bulgaria; tiếng Catalan (Tây Ban Nha, Andorra); tiếng Cebuano (Philippines); tiếng Mã Lai (Indonesia, Malaysia, và Brunei); tiếng Chichewa (Malawi); tiếng Esperanto (Quốc tế ngữ); tiếng Estonia; tiếng Philippin; tiếng Phần Lan; tiếng Frisia; tiếng Galician (Tây Ban Nha); tiếng Gruzia; tiếng Đức; tiếng Hy Lạp; tiếng Gujarati, tiếng Kannada, tiếng Marathi, tiếng Malayalam, tiếng Telugu, tiếng Hindi (Ấn Độ); tiếng Haiti; tiếng Hausa (Nigeria, Ghana, Bờ Biển Ngà, Sudan, Togo, Cameroon); tiếng Hê-bơ-rơ; tiếng Do Thái (Israel); tiếng Hmong; tiếng Hungari; tiếng Iceland; tiếng Igbo (Nigeria); tiếng Indonesia; tiếng Ai-len; tiếng Ý; tiếng Java (Indonesia); tiếng Kazakh (Kazakhstan); tiếng Kurd (Iraq); tiếng Kyrgyz (Kyrgyzstan); tiếng Lào; tiếng Latinh (Vatican, Malta); tiếng Litva; tiếng Luxembourg; tiếng Macedonia; tiếng Malagasy (Madagascar); tiếng Maori (New Zealand); tiếng Malta; tiếng Mông Cổ; tiếng Nepal; tiếng Na Uy; tiếng Pashto (Afghanistan); tiếng Ba Tư (Iran, Afghanistan); tiếng Ba Lan; tiếng Punjabi (Ấn Độ, Pakistan); tiếng Bồ Đào Nha; tiếng Rumani; tiếng Nga; tiếng Samoa; tiếng Scotland; tiếng Serbia; tiếng Sesotho (Nam Phi, Lesotho); tiếng Shona (Zimbabwe); tiếng Sindhi (Pakistan); tiếng Sri Lanka; tiếng Slovakia; tiếng Somali; tiếng Slovenia; tiếng Tây Ban Nha; tiếng Sunda (Indonesia); tiếng Swahili (Kenya, Tanzania, Uganda); tiếng Thụy Điển; tiếng Tajik (Tajikistan); tiếng Tamil (Sri Lanka, Singapore, Ấn Độ); tiếng Thổ Nhĩ Kỳ; tiếng Ukraina; tiếng Urdu (Pakistan, Ấn Độ); tiếng Uzbekistan; tiếng Xentơ (Scotland); tiếng Yiddish (Do Thái); tiếng Yoruba (Nigeria).

* Lưu ý: Trong 105 ngôn ngữ sẽ có những ngôn ngữ máy Travis Touch chỉ dịch hiện văn bản, không phát âm được.

Những ngôn ngữ Travis chỉ dịch, không phát âm được: Tiếng Miến Điện (Myanmar), tiếng Cebu (Philippines), tiếng Chichewa (Malawi); tiếng Corse; tiếng Frisian; tiếng Hausa, tiếng Igbo, tiếng Yoruba (Nigeria); tiếng Hawaii; tiếng Hmông; tiếng Kazakh (Kazakhstan); tiếng Lào; tiếng Luxembour; tiếng Malagasy (Madagascar); tiếng Mông Cổ; tiếng Pashtun (Afghanistan, Pakistan); tiếng Samoa (Samoa); tiếng Sotho, tiếng Xhosa, tiếng Zulu (Nam Phi); tiếng Shona (Zimbabwe); tiếng Somali (Somali, Kenya); Somali (Ethiopia, Somalia; Kenya); tiếng Tajik (Tajikistan); tiếng Uzbek (Uzbekistan); tiếng Yiddish (Do Thái).

5. CÁCH SỬ DỤNG THIẾT BỊ TRAVIS TOUCH 2022.

Mọi tính năng của Travis Touch 2019 không khác nhiều so với Travis 2018. Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất là giao diện bên ngoài, Travis Touch 2019 không còn nút bấm di chuyển lên xuống, thay vào đó người dùng sẽ điều khiển ngôn ngữ mình muốn bằng giọng nói.

+ Bước 1: Chọn 2 ngôn ngữ muốn phiên dịch và bắt đầu nói

+ Bước 2: Travis Touch bắt đầu tiếp nhận thông tin đầu vào theo ngôn ngữ được chọn

+ Bước 3: Trả về bản dịch theo yêu cầu

Với cách tiếp nhận thông tin thông qua giọng nói mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra Travis Touch 2019, người dùng còn có các thiết lập khác như kết nối mạng, điều chỉnh âm lượng (to, nhỏ), xem kích thước bản dịch… Nếu khách hàng cần sự riêng tư hoặc không làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh có thể sử dụng thiết bị tai nghe bluetooth.

6. NHỮNG ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ MÁY PHIÊN DỊCH TRAVIS TOUCH 2022

- Thoải mái hơn: Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, sang trọng, cầm nắm cho cảm giác thoải mái

- Thỏa sức đi du lịch, khám phá bất cứ đâu: 105 ngôn ngữ giúp khách hàng có thể giao tiếp, di chuyển đến bất cứ nơi đâu trên thế giới.

- An toàn khi sử dụng: Sạc không dây sẽ đem đến sự an toàn khi sử dụng, tăng độ bền cho thiết bị.

- Thao tác chuyển đổi ngôn ngữ thuận tiện hơn: Thay đổi ngôn ngữ dịch dễ dàng thông quá giọng nói.

7. MỤC TIÊU HƯỚNG ĐẾN CỦA A2Z VỚI TRAVIS TOUCH 2022

A2Z – Hướng đến sẽ phân phối thiết bị này trên cả nước, nhằm mục đích đem sản phẩm công nghệ tốt và hữu ích nhất đến khách hàng.

- Trở thành thiết bị công nghệ hữu ích, thông minh.

- Hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp trong phát triển kinh doanh, hợp tác với các đối tác nước ngoài

Máy thông dịch Travis Touch phiên bản 2019 – Mang đến nhiều hỗ trợ hơn, tạo sự thuận tiện hơn dành cho khách hàng. Nếu như các bạn muốn tìm hiểu thông tin hay đặt mua mẫu sản phẩm Travis phiên bản mới 2019 này, hãy liên hệ ngay với A2Z để được tư vấn tận tình nhất !

Hotline: 0967.204.888 – Miss. MaiÝ kiến của bạn

WT2 Plus

Tai nghe phiên dịch WT2 Plus - Dịch trực tiếp ngôn ngữ quốc tế | 0967.204.888

- Giá: 7.900.000 VNĐ

Phiên dịch trực tiếp 6 ngôn ngữ.

Dịch thông minh theo ngữ cảnh, micro lọc nhiễu.

Thiết kế tinh tế, dễ dàng mang theo người, pin trâu.

- Hàng mới 100%

- Hotline: 0967.204.888

Xem thêm

Máy Phiên Dịch IU | Phiên Dịch Trực Tiếp 20 Ngôn Ngữ | 0967.204.888

- Giá: 2.500.000VNĐ

- Phiên dịch trực tiếp 20 ngôn ngữ qua giọng nói

- Kích thước nhỏ gọn

- Bấm nút là phiên dịch, có thể nghe điện thoại, phát nhạc

- Tặng Sim 4G Quốc Tế tốc độ cao trị giá 450.000đ

- Hotline: 0967.204.888

Xem thêm

Máy phiên dịch ngôn ngữ Sogou | Phiên dịch đa ngôn ngữ | 0967.204.888

- Giá: 7.800.000VNĐ

- Phiên dịch trực tiếp 17 ngôn ngữ.

- Sử dụng bằng màn hình cảm ứng.

- Pin dùng liên tục trong 7 ngày mới cần sạc

- Tặng Sim 4G Quốc Tế - giá 450.000đ

- Hotline: 0967.204.888

Xem thêm

Pages

Đối tác

Hệ thống tư vấn dịch vụ công A2Z đã có ở 63 tỉnh thành