Phiên dịch tiếng anh tại TP Đà Lạt – Lâm Đồng uy tín, chuyên nghiệp

Hệ thống phiên dịch toàn quốc

Điện thoại: 0967 204 888 / Email: a2zphiendich@gmail.com

10.000 Phiên dịch tiếng Anh - Nhật - Hàn - Nga - Pháp - Đức - Trung ...

GỌI LÀ ĐI NGAY MỌI MIỀN TỔ QUỐC

 

Phiên dịch A2Z - uy tín, nhanh chóng, chất lượng, tiết kiệm tối đa chi phí... Phiên dịch đa ngôn ngữ, đa ngành nghề với phiên dịch viên có bằng cử nhân ngoại ngữ trở lên... Hãy gọi 0966.779.888 - 0888.886.875


Phiên dịch tiếng anh tại TP Đà Lạt – Lâm Đồng uy tín, chuyên nghiệp

TP Đà Lạt, Lâm Đồng là trung tâm phát triển bậc nhất tại khu vực Tây Nguyên, là điểm kết nối giữa các tỉnh miền trung với khu vực Tây Nguyên, miền Nam… Với giao thông thuận lợi hướng về TP HCM và Đồng Nai,… khu kinh tế lớn của cả nước, chính điều này đã thu hút được nhiều các tổ chức, doanh nghiệp… trong nước và quốc tế hoạt động tại đây, góp phần phát triển và thay đổi bộ mặt thành phố… Từ khi các doanh nghiệp, tổ chức… trong nước và quốc tế hoạt động nhu cầu sử dụng ngôn ngữ quốc tế, đặc biệt là tiếng anh trở nên phổ biến hơn. Nhu cầu sử dụng ngôn ngữ quốc tế với mục đích phục vụ trao đổi, đàm phán, ký kết… là nhiều. Những hoạt động này đòi hỏi người nói cần phải có trình độ nhất định. Từ đó mà các công ty, văn phòng… phiên dịch, dịch thuật xuất hiện. Các công ty, văn phòng… phiên dịch, dịch thuật cung cấp phiên dịch viên quốc tế, với nhiệm vụ trao đổi, đàm phán bằng ngôn ngữ quốc tế giúp 2 hay nhiều bên có thể hiểu được  nhau. Hiện nay dọc các con phố tại Đà Lạt, không khó để bắt gặp những công ty, văn phòng… cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật…Nhưng để tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng thì không phải khách hàng nào cũng biết. Hãy cùng đi tìm câu trả lời địa chỉ cung cấp Phiên dịch tiếng anh tại TP Đà Lạt – Lâm Đồng uy tín, chất lượng.

Phiên dịch tiếng anh tại TP Đà Lạt – Lâm Đồng uy tín, chất lượng.

Như đã chia sẻ ở trên thì hiện nay dọc các con phố tại TP Đà Lạt có rất nhiều công ty, văn phòng… phiên dịch, dịch thuật… Lý do các công ty, văn phòng… Phiên dịch, dịch thuật lại xuất hiện nhiều bởi tại TP Đà Lạt – Lâm Đồng có nhiều các tổ chức, công ty… trong nước và quốc tế hoạt động dẫn đến nhu cầu liên quan đến phiên dịch, dịch thuật… rất lớn. Việc dành riêng bộ phận phiên dịch, dịch thuật… không phải công ty, tổ chức… nào cũng có đủ chi phí, cũng như nhu cầu sử dụng chưa nhiều… dẫn đến lãng phí và tạo gánh nặng chi phí, quá trình hợp tác không được linh hoạt với công ty, tổ chức… Hiểu được những vấn đề khách hàng đang gặp phải mà các công ty, văn phòng… phiên dịch, dịch thuật hoạt động nhiều. Nhưng có một thực tế không chỉ tại riêng TP Đà Lạt – Lâm Đồng , mà cả một số TP lớn trung tâm như Hà Nội, TPHCM… đến các tỉnh, thành nhỏ khác đang gặp phải đó là không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín trong hàng chục công ty, văn phòng phiên dịch, dịch thuật… đã có không ít khách hàng phải chịu cảnh mất tiền oan khi chọn nhầm những cơ sở phiên dịch, dịch thuật không uy tín. Có rất nhiều công ty, văn phòng dịch thuật, phiên dịch… lợi dụng nhu cầu lớn từ phía khách hàng đã mở ra nhằm móc túi khách hàng. Đặc điểm chung của các công ty, văn phòng… này thường không có giấy phép hoạt động liên quan đến ngành phiên dịch, dịch thuật. Những phiên dịch viên, dịch thuật viên trình độ hạn chế, vốn từ chuyên ngành yếu hoặc không có, kỹ năng xử lý tình huống, giao tiếp kém… dẫn đến rất nhiều cuộc trao đổi, đàm phán, ký kết… bị đổ bể chỉ vì những phiên dịch viên, dịch thuật viên yếu kém tại các cơ sở không uy tín, không giấy phép hoạt động.

Nói như vậy không có nghĩa là tại TP Đà Lạt, Lâm Đồng không có các công ty, văn phòng… phiên dịch, dịch thuật uy tín, chất lượng. Tại TP Đà Lạt có rất nhiều công ty, văn phòng… phiên dịch, dịch thuật  uy tín, nhưng cũng không ít các công ty, văn phòng… kém chất lượng, đòi hỏi khách hàng khi có nhu cầu cần phải tìm hiểu địa chỉ uy tín kỹ càng. Công Ty Dịch Thuật A2Z là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng… mà bài viết muốn chia sẻ. Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z, hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật số 1 không chỉ tại TP Đà Lạt, Lâm Đồng mà còn trên toàn quốc. Thành lập và hoạt động được trên 10 năm, từ những ngày nhu cầu liên quan đến phiên dịch, dịch thuật còn ít, Công Ty Phiên Dịch A2Z đã có hướng đi đúng đắn và bước phát triển vượt bậc để trở thành công ty phiên dịch, dịch thuật hàng đầu Việt Nam. Với hơn 100 văn phòng tại 63 tỉnh thành phố, cùng khoảng 3000 CTV phiên dịch và 1000 phiên dịch viên chính thức, Phiên dịch A2Z đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật đa ngôn ngữ quốc tế hàng đầu. Ngoài ngôn ngữ chính là tiếng anh, Phiên Dịch A2Z còn cung cấp hơn 60 ngôn ngữ quốc tế khác gồm các tiếng phổ thông thường xuyên sử dụng đến các thứ tiếng hiếm như: Phiên dịch tiếng Pháp, Nga, Trung, Nhật, Hàn, Thái Lan, Lào, Ba Lan, Ả Rập… với đa chuyên ngành, đa lĩnh vực như:

Phiên dịch tiếng Anh cabinPhiên dịch tiếng Anh Hội nghị, hội thảo
Phiên dịch tiếng Anh thương mạiPhiên dịch tiếng Anh sự kiện
Phiên dịch tiếng Anh kỹ thuậtPhiên dịch tiếng Anh tháp tùng trong và ngoài nước
Phiên dịch tiếng Anh đàm phán kinh tếPhiên dịch tiếng Anh hiện trường công trình
Phiên dịch tiếng Anh chuyển giao công nghệPhiên dịch tiếng Anh ngành Y dược, y học, y khoa
Phiên dịch tiếng Anh du lịch, khảo sát thị trường…Phiên dịch tiếng Anh ngành Công nghệ thông tin
Phiên dịch tiếng Anh ngành Dược phẩm, hóa chấtPhiên dịch tiếng Anh ngành Kỹ thuật công trình xây dựng
Phiên dịch tiếng Anh ngành Kỹ thuật cơ khí, ô tôPhiên dịch tiếng Anh ngành Viễn thông
Phiên dịch tiếng Anh ngành Dầu khí, năng lượngPhiên dịch tiếng Anh tờ rơi, email marketing, bài PR
Phiên dịch tiếng Anh ngành Điện, điện tửPhiên dịch tiếng Anh ga tài liệu website công ty
Phiên dịch tiếng Anh nhãn mác, nhãn sản phẩmPhiên dịch tiếng Anh hồ sơ doanh nghiệp, dịch catalog
Phiên dịch tiếng Anh giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tưPhiên dịch tiếng Anh báo cáo phân tích thị trường
Phiên dịch tiếng Anh văn bản luật, nghị định, thông tưPhiên dịch Tiếng Anh ngành Kinh tế/Thương mại
Phiên dịch tiếng Anh báo cáo kỹ thuật, giao diện người dùngPhiên dịch Tiếng Anh ngành Nông nghiệp/Thuỷ sản
Phiên dịch Tiếng Anh ngành Kiến trúc/Xây dựngPhiên dịch Tiếng Anh ngành Năng lượng/Dầu khí
Phiên dịch Tiếng Anh ngành Ngân hàng/Tài chính/ Kế toánPhiên dịch Tiếng Anh ngành Giáo dục/Dịch thuật sách
Phiên dịch Tiếng Anh ngành Điện/ Kỹ thuật điện/Điện gia dụngPhiên dịch Tiếng Anh ngành Y/Dược/Y khoa
Phiên dịch Tiếng Anh ngành Công nghệ thông tinPhiên dịch Tiếng Anh ngành Dịch thuật Pháp lý/Luật/Tư Pháp
Phiên dịch tiếng Anh hướng dẫn bảo trì, hướng dẫn kỹ thuật, user manualPhiên dịch Tiếng Anh ngành Kỹ thuật/Cơ khí
Phiên dịch Tiếng Anh ngành Công nghệ thực phẩm/Sinh họcPhiên dịch Tiếng Anh ngành Môi trường/Bất động sản
Phiên dịch Tiếng Anh ngành Thể thao/Du lịch/Giải tríPhiên dịch Tiếng Anh ngành Báo chí
  


Lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ phiên dịch, dịch thuật tại Phiên Dịch A2Z TP Đà Lạt – Lâm Đồng?

Những con số đã nói lên sự lớn mạnh của Phiên Dịch A2Z trong ngành phiên dịch, dịch thuật. Nhưng không phải ngẫu nhiên mà Phiên dịch A2Z lại được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu mến sử dụng dịch vụ đến thế. Hiện nay A2Z là đối tác chính trong cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật tới các công ty, tập đoàn lớn trên cả nước như: samsung(Việt Nam), viettel, vinaphone, Google(việt nam), vinamilk, unilever… đây là những tập khách hàng đặc biệt khó tính và có các đòi hỏi khắt khe từ dịch vụ đến cung cấp phiên dịch viên nhưng đã bị thuyết phục bởi dịch vụ mà Phiên dịch A2Z mang lại. Những điểm tạo nên thương hiệu riêng của Phiên dịch A2Z.

  • Dịch vụ nhanh chóng
  • Đội ngũ phiên dịch viên + CTV phiên dịch trình độ cao (Bằng cử nhân ngoại ngữ trở lên.)
  • Phiên dịch, dịch thuật đa ngôn ngữ, đa ngành nghề.
  • Địa chỉ văn phòng trên khắp cả nước, tạo sự kết nối. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ phiên dịch, dịch thuật tại bất cứ văn phòng nào trên cả nước bởi ứng dụng lưu trữ thông tin khác hàng trên khắp cả nước.
  • Giá cả phải chăng, thường xuyên có những chương trình khuyến mại dành cho khách hàng mới và cũ.
  • Hỗ trợ vấn đề phát sinh ngay trong ngày
  • Hoàn phí 100% khi có lỗi từ dịch vụ…

Trên đây là lý do vì sao khách hàng lại tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Phiên Dịch A2Z. Công Ty Phiên Dịch A2Z thay đổi từng ngày với mong muốn đem đến khách hàng những dịch vụ và sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Tiêu chí “Thành công của khách hàng là niềm vui của A2Z”, khi sử dụng dịch vụ phiên dịch, dịch thuật chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng.

Văn Phòng Dịch Thuật Đà Lạt

Đường Phan Đình Phùng - P.2 - TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 0966.779.888 - 0888.886.875

Email: a2zdichthuat@gmail.comÝ kiến của bạn

Phiên dịch tiếng anh tại TP Đà Lạt – Lâm Đồng

Phiên dịch tiếng anh tại TP Đà Lạt – Lâm Đồng uy tín, chuyên nghiệp

Phiên dịch A2Z - uy tín, nhanh chóng, chất lượng, tiết kiệm tối đa chi phí... Phiên dịch đa ngôn ngữ, đa ngành nghề với phiên dịch viên có bằng cử nhân ngoại ngữ trở lên... Hãy gọi 0966.779.888 - 0888.886.875

Xem thêm
Phiên dịch tiếng anh tại TP Mỹ Tho - Tiền Giang

Phiên dịch tiếng anh tại TP Mỹ Tho - Tiền Giang

Phiên dịch A2Z - uy tín, nhanh chóng, chất lượng, tiết kiệm tối đa chi phí... Phiên dịch đa ngôn ngữ, đa ngành nghề với phiên dịch viên có bằng cử nhân ngoại ngữ trở lên... Hãy gọi 0966.779.888 - 0888.886.875

Xem thêm
Phiên dịch tiếng anh tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Phiên dịch tiếng anh tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Phiên dịch A2Z - uy tín, nhanh chóng, chất lượng, tiết kiệm tối đa chi phí... Phiên dịch đa ngôn ngữ, đa ngành nghề với phiên dịch viên có bằng cử nhân ngoại ngữ trở lên... Hãy gọi 0966.779.888 - 0888.886.875

Xem thêm

Pages

Đối tác

Hệ thống dịch vụ công toàn quốc đã có ở 63 tỉnh thành và Quốc Tế